อาชีวะสร้าง ช่างฝีมือ

ข้อมูลพื้นฐาน 9 ประการ

วิทยาลัยเทคนิคกาญจนาภิเษก ปัตตานี จัดให้มีการจัดทำข้อมูลพื้นฐาน 9 ประเภท ให้เป็นปัจจุบันและทันสมัย เพื่อให้สามารถนำข้อมูลไปใช้งานได้ในทันที โดยมีข้อมูลพื้นฐาน 9 ประเภท ดั้งนี

การเผยแพร่ประชาสัมพันธ์งบทดลอง

วันอังคาร ที่ 25 มกราคม 2565 นายธนเดช นวลเจริญ ผู้อำนวยการ ได้รับเกียรติให้เป็นประธานอนุกรรมการคัดเลือกนักเรียน นักศึกษาอาชีวศึกษา เพื่อรับรางวัลพระราชทาน ประจำปีการศึกษา 2564 ณ ห้องประชุม Smart Classroom อาคารไม้ ชั้น 2 วิทยาลัยเทคนิคปัตตานี

นางสาวทิพวรรณ มากทอง
​ฝ่ายบริหารทรัพยากร/ฝ่ายแผนงานและความร่วมมือ

นายมูฮัมหมัดกามีล  หะยีสุหลง
ครู ค.ศ.3 ทำหน้าที่ รองผู้อำนวยการวิทยาลัย

นายมูฮัมมัดนาเซร์  มะเซ็ง