อาชีวะสร้าง ช่างฝีมือ

ข้อมูลพื้นฐาน 9 ประการ

วิทยาลัยเทคนิคกาญจนาภิเษก ปัตตานี จัดให้มีการจัดทำข้อมูลพื้นฐาน 9 ประเภท ให้เป็นปัจจุบันและทันสมัย เพื่อให้สามารถนำข้อมูลไปใช้งานได้ในทันที โดยมีข้อมูลพื้นฐาน 9 ประเภท ดั้งนี

การเผยแพร่ประชาสัมพันธ์งบทดลอง

วันจันทร์ ที่ 24 มกราคม 2565 เวลา 09.00 น. นายธนเดช นวลเจริญ ผู้อำนวยการ เป็นประธานการเปิดโครงการประชุมสร้างความเข้าใจเพิ่มผู้เรียนโครงการอาชีวะสร้างช่างฝีมือ (ตามแนวทางโรงเรียนพระดาบส) ประจำปีการศึกษา 2565 โดยมีรองผู้อำนวยการ ผู้บริหารโรงเรียนในสังกัดสำนักงานการศึกษาเอกชน และผู้บริหารสถาบันการศึกษาปอเนาะ เข้าร่วมประชุม และหารือแนวทางในการเพิ่มยอดนักเรียน ณ ห้องโสตทัศนศึกษา วิทยาลัยเทคนิคกาญจนาภิเษก ปัตตานี

รองผู้อำนวยการวิทยฐานะชำนาญการพิเศษ

รองผู้อำนวยการวิทยาลัย

นางสาวทิพวรรณ มากทอง