อาชีวะสร้าง ช่างฝีมือ

Zq5ril.gif

วันอังคารที่ 11 มกราคม 2565 นายธนเดช นวลเจริญ ผู้อำนวยการ มอบหมายให้ นางสาวทิพวรรณ มากทอง ครู คศ.3 ทำหน้าที่รองผู้อำนวยการฝ่ายแผนงานและความร่วมมือ เข้าร่วมประชุมเตรียมความพร้อมการจัดงานการประเมินสิ่งประดิษฐ์ของคนรุ่นใหม่ "นวัตกรรมอาชีวศึกษาเพื่อแก้ปัญหาความยากจน" ประจำปีการศึกษา 2564 ณ วิทยาลัยเทคโนโลยีการเกษตรและประมงปัตตานี

รองผู้อำนวยการวิทยฐานะชำนาญการพิเศษ

รองผู้อำนวยการวิทยาลัย

นางสาวทิพวรรณ มากทอง