อาชีวะสร้าง ช่างฝีมือ

Zq5ril.gif

วันอังคารที่ 21 ธันวาคม 2564 เวลา 08.30 น. นายธนเดช นวลเจริญ ผู้อำนวยการ มอบหมายให้คณะครูนำนักเรียน นักศึกษา เข้าร่วมการประเมินองค์การมาตรฐานดีเด่นและการประเมินสมาชิกดีเด่น โครงการภายใต้การนิเทศองค์การนักวิชาชีพในอนาคตแห่งประเทศไทย ระดับจังหวัด กลุ่มจังหวัด ประจำปีการศึกษา 2564 ณ ห้องประชุมทักษิณา วิทยาลัยเทคนิคปัตตานี อำเภอเมือง จังหวัดปัตตานี

รองผู้อำนวยการวิทยฐานะชำนาญการพิเศษ

รองผู้อำนวยการวิทยาลัย

นางสาวทิพวรรณ มากทอง