วันที่ 17 พฤษภาคม 2564 นายธนเดช นวลเจริญ ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคกาญจนาภิเษก ปัตตานี พร้อมด้วยคณะครูและบุคลากรทางการศึกษา ร่วมแสดงความยินดีกับบุคลากรที่ได้รับการบรรจุแต่งตั้งเข้ารับราชการ ตำแหน่ง “ครูผู้ช่วย” ณ วิทยาลัยเทคนิคปัตตานี และวิทยาลัยอาชีวศึกษาปัตตานี

รองผู้อำนวยการวิทยฐานะชำนาญการพิเศษ

รองผู้อำนวยการวิทยาลัย