อาชีวะสร้าง ช่างฝีมือ

ข้อมูลพื้นฐาน 9 ประการ

วิทยาลัยเทคนิคกาญจนาภิเษก ปัตตานี จัดให้มีการจัดทำข้อมูลพื้นฐาน 9 ประเภท ให้เป็นปัจจุบันและทันสมัย เพื่อให้สามารถนำข้อมูลไปใช้งานได้ในทันที โดยมีข้อมูลพื้นฐาน 9 ประเภท ดั้งนี

การเผยแพร่ประชาสัมพันธ์งบทดลอง

วันที่ 8 มกราคม 2564 นางสาวปาริฉัตร แก้วนางโอ ครูประจำแผนกวิชาสามัญ-สัมพันธ์ บรรยายการเขียนรูปเล่มรายวิชาโครงการให้กับนักเรียน นักศึกษา โดยมี นายชิตคุณ ศุภกุล รองผู้อำนวยการ​ฝ่ายแผนงานและความร่วมมือ/ฝ่ายวิชาการ พร้อมด้วยคณะครู ร่วมรับฟังการบรรยาย ณ อาคารโรงอาหาร วิทยาลัยเทคนิคกาญจนาภิเษก ปัตตานี

รองผู้อำนวยการวิทยฐานะชำนาญการพิเศษ

รองผู้อำนวยการวิทยาลัย

นางสาวทิพวรรณ มากทอง