วันที่ 8 มกราคม 2564 นางสาวปาริฉัตร แก้วนางโอ ครูประจำแผนกวิชาสามัญ-สัมพันธ์ บรรยายการเขียนรูปเล่มรายวิชาโครงการให้กับนักเรียน นักศึกษา โดยมี นายชิตคุณ ศุภกุล รองผู้อำนวยการ​ฝ่ายแผนงานและความร่วมมือ/ฝ่ายวิชาการ พร้อมด้วยคณะครู ร่วมรับฟังการบรรยาย ณ อาคารโรงอาหาร วิทยาลัยเทคนิคกาญจนาภิเษก ปัตตานี

รองผู้อำนวยการวิทยฐานะชำนาญการพิเศษ

รองผู้อำนวยการวิทยาลัย