อาชีวะสร้าง ช่างฝีมือ

ข้อมูลพื้นฐาน 9 ประการ

วิทยาลัยเทคนิคกาญจนาภิเษก ปัตตานี จัดให้มีการจัดทำข้อมูลพื้นฐาน 9 ประเภท ให้เป็นปัจจุบันและทันสมัย เพื่อให้สามารถนำข้อมูลไปใช้งานได้ในทันที โดยมีข้อมูลพื้นฐาน 9 ประเภท ดั้งนี

การเผยแพร่ประชาสัมพันธ์งบทดลอง

วันที่ 8 มกราคม 2564 นายราตรีสวัสดิ์ ธนานันต์ ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคกาญจนาภิเษก ปัตตานี มอบหมายให้ นายชิตคุณ ศุภกุล รองผู้อำนวยการ​ฝ่ายแผนงานและความร่วมมือ/ฝ่ายวิชาการ พร้อมด้วยคณะครู และนักศึกษา ประชุมชี้แจงกำหนดการเข้ารับการฝึกงานในสถานประกอบการ เป็นเวลา 2 เดือน เพื่อเป็นการเตรียมความพร้อมในการเข้ารับการฝึกงานในสถานประกอบการ ประจำปีการศึกษา 2563 ณ ห้องโสตฯ อาคารสามัญ-สัมพันธ์ วิทยาลัยเทคนิคกาญจนาภิเษก ปัตตานี

นางสาวทิพวรรณ มากทอง
​ฝ่ายบริหารทรัพยากร/ฝ่ายแผนงานและความร่วมมือ

นายมูฮัมหมัดกามีล  หะยีสุหลง
ครู ค.ศ.3 ทำหน้าที่ รองผู้อำนวยการวิทยาลัย

นายมูฮัมมัดนาเซร์  มะเซ็ง