วันที่ 7 มกราคม 2564 นายราตรีสวัสดิ์ ธนานันต์ ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคกาญจนาภิเษก ปัตตานี มอบหมายให้ นายชิตคุณ ศุภกุล รองผู้อำนวยการ​ฝ่ายแผนงานและความร่วมมือ/ฝ่ายวิชาการ พร้อมด้วย คณะครู ร่วมพิจารณาชื่อเรื่องโครงการ และโครงงาน ของนักเรียน นักศึกษา เพื่อให้สามารถต่อยอดในการเข้าแข่งขันสิ่งประดิษฐ์ ณ อาคารสามัญ-สัมพันธ์ วิทยาลัยเทคนิคกาญจนาภิเษก ปัตตานี

รองผู้อำนวยการวิทยาลัย

รองผู้อำนวยการวิทยาลัย