วันที่ 4 มกราคม 2564 นายราตรีสวัสดิ์ ธนานันต์ ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคกาญจนาภิเษก ปัตตานี มอบหมายให้ นายชิตคุณ ศุภกุล รองผู้อำนวยการ​ฝ่ายแผนงานและความร่วมมือ/ฝ่ายวิชาการ เข้าร่วมโครงการอบรมแนวทางการเขียนผลงานวิจัยและผลงานทางวิชาการ เพื่อพัฒนาคุณภาพการศึกษาของสถานศึกษา โดย ดร.ประชาคม จันทรชิต ผู้ทรงคุณวุฒิ ให้เกียรติเป็นวิทยากรบรรยาย ทั้งนี้มีผู้บริหาร ครู ในสังกัดอาชีวศึกษาจังหวัดปัตตานี ร่วมประชุม ณ ห้องประชุม Smart Classroom วิทยาลัยเทคนิคปัตตานี

รองผู้อำนวยการวิทยาลัย

รองผู้อำนวยการวิทยาลัย