วันพฤหัสบดี ที่ 10 กันยายน 2563 นายราตรีสวัสดิ์ ธนานันต์ ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคกาญจนาภิเษก ปัตตานี ประธานกรรมการอาชีวศึกษาจังหวัดปัตตานี มอบหมายให้ นายมานิตย์ สุวรรณ ทำหน้าที่รองผู้อำนวยการฝ่ายพัฒนากิจการนักเรียน นักศึกษา พร้อมด้วยคณะครู และบุคลากร ประชุมปรึกษาหารือเกี่ยวกับการปฏิบัติหน้าที่ควบคุมพฤติกรรมการมาเรียนของนักเรียน นักศึกษา ประจำภาคเรียนที่ 1 ปีการศึกษา 2563 ณ ห้องประชุม ชั้น 2 วิทยาลัยเทคนิคกาญจนาภิเษก ปัตตานี