วันพฤหัสบดี ที่ 10 กันยายน 2563 นายราตรีสวัสดิ์ ธนานันต์ ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคกาญจนาภิเษก ปัตตานี ประธานกรรมการอาชีวศึกษาจังหวัดปัตตานี มอบหมายให้ นายชิตคุณ ศุภกุล รองผู้อำนวยการฝ่ายแผนงานและความร่วมมือ พร้อมด้วยคณะครู และบุลากร ประชุมเตรียมความพร้อมการจัดประกวดชิ้นงานในรายวิชาโครงการ เพื่อคัดเลือกเข้าร่วมการส่งประกวดสิ่งประดิษฐ์คนรุ่นใหม่ ปีการศึกษา 2563 ณ ห้องโสตฯ วิทยาลัยเทคนิคกาญจนาภิเษก ปัตตานี