วันพุธ ที่ 9 กันยายน 2563 นายราตรีสวัสดิ์ ธนานันต์ ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคกาญจนาภิเษก ปัตตานี ประธานกรรมการอาชีวศึกษาจังหวัดปัตตานี มอบหมายให้ นายชิตคุณ ศุภกุล รองผู้อำนวยการฝ่ายแผนงานและความร่วมมือ เป็นกรรมการ พร้อมด้วยคณะครู และนักเรียน นักศึกษา เข้ารับการประเมินศูนย์บ่มเพาะผู้ประกอบการอาชีวศึกษาระดับจังหวัด อาชีวศึกษาจังหวัดปัตตานี ประจำปีงบประมาณ 2563 (รอบปีการศึกษา 2562) โดยมี นายทิว กาสิวุฒิ เป็นประธาน ณ ศูนย์ประสานงานการผลิตและพัฒนากำลังคนอาชีวศึกษาภาคใต้ชายแดน วิทยาลัยเทคนิคกาญจนาภิเษก ปัตตานี