วันอังคาร ที่ 8 กันยายน 2563 นายราตรีสวัสดิ์ ธนานันต์ ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคกาญจนาภิเษก ปัตตานี ประธานกรรมการอาชีวศึกษาจังหวัดปัตตานี มอบหมายให้ นางสาวณัฏฐภัทร พาหุรัตน์ รองผู้อำนวยการฝ่ายบริหารทรัพยากร พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร ครู และบุคลากร ร่วมประชุมชี้แจงการดำเนินงานโครงการส่งเสริมและเผยแพร่ความจริงที่ถูกต้อง เพื่อสนับสนุนการแก้ไขปัญหา ประจำปีงบประมาณ 2563 ณ ห้องประชุม ชั้น 2 อาคารเฉลิมพระเกียรติ วิทยาลัยเทคนิคกาญจนาภิเษก ปัตตานี