วันอังคาร ที่ 1 กันยายน 2563 นายราตรีสวัสดิ์ ธนานันต์ ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคกาญจนาภิเษก ปัตตานี ประธานกรรมการอาชีวศึกษาจังหวัดปัตตานี มอบหมายให้ นางสาวณัฏฐภัทร พาหุรัตน์ รองผู้อำนวยการฝ่ายบริหารทรัพยากร พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร ครู และบุคลากร ร่วมการแข่งขันกีฬาฟุตบอลชาย และวอลเล่ย์บอลหญิง พี่น้อง 2 เทคนิค ระหว่างวิทยาลัยเทคนิคปัตตานีกับวิทยาลัยเทคนิคกาญจนาภิเษก ปัตตานี โดยมี นายมหิศร ปัตนราษฎร์ ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคปัตตานี เป็นประธานในการจัดการแข่งขัน ณ สนามกีฬา วิทยาลัยเทคนิคปัตตานี