วันพฤหัสบดี ที่ 30 กรกฎาคม 2563 นายราตรีสวัสดิ์ ธนานันต์ ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคกาญจนาภิเษก ปัตตานี ประธานกรรมการอาชีวศึกษาจังหวัดปัตตานี มอบหมายให้ นายมหิศร ปัตนราษฎร์ รองประธานกรรมการ พร้อมด้วยคณะกรรมการ อศจ.ปัตตานี ประชุมเพื่อพิจารณาบำเหน็จความชอบกรณีพิเศษให้แก่เจ้าหน้าที่ผู้ปฏิบัติงานด้านยาเสพติด ปีงบประมาณ 2563 ณ ห้องโสตฯ วิทยาลัยเทคนิคกาญจนาภิเษก ปัตตานี