วันพฤหัสบดี ที่ 23 กรกฎาคม 2563 นายราตรีสวัสดิ์ ธนานันต์ ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคกาญจนาภิเษก ปัตตานี ประธานกรรมการอาชีวศึกษาจังหวัดปัตตานี มอบหมายให้ นางสาวณัฏฐภัทร พาหุรัตน์ รองผู้อำนวยการฝ่ายบริหารทรัพยากร เป็นประธานในพิธี พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร ครู บุคลากร และ นักเรียน นักศึกษา จัดพิธีลงนามถวายพระพรชัยมงคล เนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษา พระบาทสมเด็จพระปรเมนทรรามาธิบดีศรีสินทรมหาวชิราลงกรณ พระวชิรเกล้าเจ้าอยู่หัว และร่วมปล่อยปลา ณ บริเวณบ่อปลา หลังอาคารเฉลิมพระเกียรติ วิทยาลัยเทคนิคกาญจนาภิเษก ปัตตานี