วันพฤหัสบดี ที่ 9 กรกฎาคม 2563 นายราตรีสวัสดิ์ ธนานันต์ ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคกาญจนาภิเษก ปัตตานี ประธานกรรมการอาชีวศึกษาจังหวัดปัตตานี มอบหมายให้ นางสาวณัฏฐภัทร พาหุรัตน์ รองผู้อำนวยการฝ่ายบริหารทรัพยากร พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร ครู บุคลากร และ นักเรียน นักศึกษา เข้าร่วมกิจกรรมแห่เทียนพรรษา ณ วัดศรีมหาโพธิ์ อ.โคกโพธิ์ จ.ปัตตานี

รองผู้อำนวยการวิทยาลัย

รองผู้อำนวยการวิทยาลัย