วันอังคาร ที่ 7 กรกฎาคม 2563 นายราตรีสวัสดิ์ ธนานันต์ ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคกาญจนาภิเษก ปัตตานี ประธานกรรมการอาชีวศึกษาจังหวัดปัตตานี เป็นประธานในการประชุมประจำเดือน พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร ครู และบุคลากร ในการเตรียมความพร้อมการจัดการเรียนการสอน โดยปรับวิธีเรียน เปลี่ยนวิธีสอน สู่วิถีชีวิตใหม่ (New normal) พร้อมต้อนรับ ครู เจ้าหน้าที่ และนักศึกษาปฏิบัติการสอน คนใหม่สู่รั้วเทคนิคกาญจนาฯ ณ ห้องประชุม ศูนย์ประสานงานการผลิตและพัฒนากำลังคนอาชีวศึกษาภาคใต้ชายแดน วิทยาลัยเทคนิคกาญจนาภิเษก ปัตตานี

รองผู้อำนวยการวิทยาลัย

รองผู้อำนวยการวิทยาลัย