วันพุธ ที่ 1 กรกฎาคม 2563 นายราตรีสวัสดิ์ ธนานันต์ ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคกาญจนาภิเษก ปัตตานี ประธานกรรมการอาชีวศึกษาจังหวัดปัตตานี มอบหมายให้ นางสาวณัฏฐภัทร พาหุรัตน์ รองผู้อำนวยการฝ่ายบริหารทรัพยากร และนายประมุข กออวยชัย รองผู้อำนวยการฝ่ายวิชาการ พร้อมด้วยคณะครู ร่วมต้อนรับผู้ตรวจจาก สอศ. ท่านประเสริฐ แก้วเพ็ชร ตรวจเยี่ยมการเตรียมความพร้อมการจัดการเรียนการสอนในช่วงสถานการณ์ COVID-19 ณ วิทยาลัยเทคนิคกาญจนาภิเษก ปัตตานี