วันอังคาร ที่ 9 มิถุนายน 2563 นายราตรีสวัสดิ์ ธนานันต์ ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคกาญจนาภิเษก ปัตตานี ประธานกรรมการอาชีวศึกษาจังหวัดปัตตานี พร้อมด้วยกรรมการฯ ประชุมแนวทางการจัดการเรียนการสอนในสถานการณ์ Covid-19 และการฝึกอบรมวิชาชีพหลักสูตรระยะสั้นโครงการฟาร์มตัวอย่าง ณ ห้องประชุม ศูนย์ประสานงานการผลิตและพัฒนากำลังคนอาชีวศึกษาภาคใต้ชายแดน วิทยาลัยเทคนิคกาญจนาภิเษก ปัตตานี

รองผู้อำนวยการวิทยาลัย

รองผู้อำนวยการวิทยาลัย