วันศุกร์ ที่ 5 มิถุนายน 2563 นายราตรีสวัสดิ์ ธนานันต์ ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคกาญจนาภิเษก ปัตตานี ประธานกรรมการอาชีวศึกษาจังหวัดปัตตานี มอบหมายให้ นายมหิศร ปัตนราษฎร์ รองประธานกรรมการ พร้อมด้วยคณะกรรมการอาชีวศึกษาจังหวัดปัตตานี ในการประเมินเพื่อดำรงตำแหน่งรองผู้อำนวยการสถานศึกษา โดยมีนายชิตคุณ ศุภกุล ครู คศ.2 เข้ารับการประเมินในครั้งนี้ ณ ห้องโสตฯ วิทยาลัยเทคนิคกาญจนาภิเษก ปัตตานี