ระบบออนไลน์

วันศุกร์ ที่ 22 พฤษภาคม 2563 นายราตรีสวัสดิ์ ธนานันต์ ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคกาญจนาภิเษก ปัตตานี ประธานกรรมการอาชีวศึกษาจังหวัดปัตตานี มอบหมายให้ นายประมุข กออวยชัย รองผู้อำนวยการฝ่ายวิชาการ พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร จัดเตรียมอุปกรณ์ทางการแพทย์ให้กับคณะ วปอ. เพื่อส่งมอบให้ผู้ว่าราชการจังหวัดปัตตานี ณ สำนักงานสาธารณสุขจังหวัดปัตตานี