ระบบออนไลน์

วันพฤหัสบดี ที่ 21 พฤษภาคม 2563 นายราตรีสวัสดิ์ ธนานันต์ ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคกาญจนาภิเษก ปัตตานี ประธานกรรมการอาชีวศึกษาจังหวัดปัตตานี มอบหมายให้ บุคลากรศูนย์ฝึกอบรมวิชาชีพอำเภอแม่ลาน สาขาวิทยาลัยเทคนิคกาญจนาภิเษก ปัตตานี เข้าร่วมกิจกรรมจิตอาสา ปลูกหญ้าแฝก ต้นไม้กินยอด โครงการฟาร์มตัวอย่างบ้านลุตง โดยมี นายไกรศร วิศิษฎ์วงศ์ ผู้ว่าราชการจังหวัดปัตตานี เป็นประธานในพิธี ณ ฟาร์มตัวอย่างบ้านลุตง หมู่ที่ 6 ตำบลแม่ลาน อำเภอแม่ลาน จังหวัดปัตตานี