ระบบออนไลน์

วันพุธ ที่ 20 พฤษภาคม 2563 นายราตรีสวัสดิ์ ธนานันต์ ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคกาญจนาภิเษก ปัตตานี ประธานกรรมการอาชีวศึกษาจังหวัดปัตตานี มอบหมายให้ นายประมุข กออวยชัย รองผู้อำนวยการฝ่ายวิชาการ ดำเนินการประชุมเตรียมความพร้อมโครงการอาชีวะสร้างช่างฝีมือ รุ่นที่ 3 ภาคเรียนที่ 1 ประจำปีการศึกษา 2563 ณ ห้องประชุมฝ่ายวิชาการ วิทยาลัยเทคนิคกาญจนาภิเษก ปัตตานี