วันพุธ ที่ 29 เมษายน 2563 นายราตรีสวัสดิ์ ธนานันต์ ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคกาญจนาภิเษก ปัตตานี ประธานกรรมการอาชีวศึกษาจังหวัดปัตตานี พร้อมด้วยคณะผู้บริหารอาชีวศึกษาจังหวัดปัตตานี ร่วมประชุมรับฟังนโยบายการจัดการเรียนการสอนออนไลน์และการเปิดภาคเรียนที่ 1/2563 จากรัฐมนตรีกระทรวงศึกษาธิการ นายณัฏฐพล ทีปสุวรรณ และเลขาธิการคณะกรรมการการอาชีวศึกษา นายณรงค์ แผ้วพลสง ผ่านระบบ Video Conference ณ วิทยาลัยเทคนิคปัตตานี
ในการนี้ได้มอบหมายให้ นายประมุข กออวยชัย รองผู้อำนวยการฝ่ายวิชาการ พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร ครู และบุคลากร ร่วมรับฟังการประชุมในครั้งนี้ ณ ห้องโสตฯ อาคารสามัญ-สัมพันธ์ วิทยาลัยเทคนิคกาญจนาภิเษก ปัตตานี