วันจันทร์ ที่ 20 เมษายน 2563 นายราตรีสวัสดิ์ ธนานันต์ ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคกาญจนาภิเษก ปัตตานี ประธานกรรมการอาชีวศึกษาจังหวัดปัตตานี นายปรีชา เวชศาสตร์ กรรมการ ในการประเมินการปฏิบัติงานตำแหน่งผู้อำนวยการวิทยาลัยการอาชีพสายบุรี โดยมี นายอดุลย์ แวนา รักษาการในตำแหน่งผู้อำนวยการวิทยาลัยการอาชีพสายบุรี ในการให้ข้อมูล ณ ห้องประชุม ศูนย์ประสานงานการผลิตและพัฒนากำลังคนอาชีวศึกษาภาคใต้ชายแดน วิทยาลัยเทคนิคกาญจนาภิเษก ปัตตานี