วันอังคาร ที่ 7 เมษายน 2563 นายราตรีสวัสดิ์ ธนานันต์ ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคกาญจนาภิเษก ปัตตานี มอบหมายให้ นายประมุข กออวยชัย รองผู้อำนวยการฯ ร่วมกับคณะผู้บริหาร สังกัดอาชีวศึกษาจังหวัดปัตตานี มอบกล่องป้องกันการติดเชื้อทางเดินหายใจสำหรับผู้ป่วย COVID-19 ให้กับโรงพยาบาลยี่งอ จ.นราธิวาส ณ แผนกวิชาช่างก่อสร้าง วิทยาลัยเทคนิคปัตตานี