วันศุกร์ ที่ 3 เมษายน 2563 นายราตรีสวัสดิ์ ธนานันต์ ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคกาญจนาภิเษก ปัตตานี ประธานกรรมการอาชีวศึกษาจังหวัดปัตตานี พร้อมด้วยคณะผู้บริหารอาชีวศึกษาจังหวัดปัตตานี ถวายหน้ากากอนามัยให้เจ้าคณะจังหวัด วัดตานีนรสโมสร (อารามหลวง) เพื่อนำไปใช้ประโยชน์กับคณะสงฆ์ต่อไป