ระบบออนไลน์

วันพฤหัสบดี ที่ 19 มีนาคม 2563 นายราตรีสวัสดิ์ ธนานันต์ ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคกาญจนาภิเษก ปัตตานี มอบหมายให้ นางสาวณัฏฐภัทร พาหุรัตน์ รองผู้อำนวยการฝ่ายบริหารทรัพยากร และนายมูฮัมหมัดกามีล หะยีสุหลง หัวหน้างานอาคารสถานที่ พร้อมด้วย ครู และบุคลากร ในการทำความสะอาดอาคารสำนักงาน เพื่อเป็นมาตรการป้องกันไข้หวัด COVID-19 ณ อาคารเฉลิมพระเกียรติ วิทยาลัยเทคนิคกาญจนาภิเษก ปัตตานี