ระบบออนไลน์

วันพฤหัสบดี ที่ 19 มีนาคม 2563 นายราตรีสวัสดิ์ ธนานันต์ ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคกาญจนาภิเษก ปัตตานี มอบหมายให้ นางสาวณัฏฐภัทร พาหุรัตน์ รองผู้อำนวยการฝ่ายบริหารทรัพยากร ลงพื้นที่ติดตามการตัดเย็บหน้ากากอนามัย จำนวน 2,000 ชิ้น เพื่อแจกให้กับชุมชน ท้องถิ่น ครู เจ้าหน้าที่ และนักรียน นักศึกษา โดยมี นายพงศักดิ์ บริสุทธิ์ ผู้อำนวยการศูนย์ฝึกอบรมวิชาชีพอำเภอแม่ลาน ในการควบคุมดูแล ณ ศูนย์ฝึกอบรมวิชาชีพอำเภอแม่ลาน สาขาวิทยาลัยเทคนิคกาญจนาภิเษก ปัตตานี