ระบบออนไลน์

วันพฤหัสบดี ที่ 19 มีนาคม 2563 นายราตรีสวัสดิ์ ธนานันต์ ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคกาญจนาภิเษก ปัตตานี มอบหมายให้ นางสาวณัฏฐภัทร พาหุรัตน์ รองผู้อำนวยการฝ่ายบริหารทรัพยากร พร้อมคณะผู้บริหาร มอบหน้ากากอนามัยให้กับอำเภอหนองจิก จำนวน 500 ชิ้น ณ ที่ว่าการอำเภอหนองจิก จังหวัดปัตตานี